FAMI DOOR không chỉ là một đơn vị cung cấp cửa với quy mô và tên tuổi lớn trên thị trường. Chúng tôi còn là người bạn – người đồng hành – người tư vấn giúp bạn có thêm kiến thức, thông tin và gợi ý hữu ích về các loại cửa. Bài viết này sẽ cung cấp các mẫu cửa và báo giá cửa nhựa phòng ngủ các loại. Bỏ túi ngay để sở hữu bộ cửa đúng như ý muốn bạn nhé!

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp và giá rẻ

Nói về mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp thì FAMI DOOR là thiên đường với rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn. Mức chi phí để sở hữu bộ cửa của chúng tôi cũng rất hợp lý. FAMI DOOR cam kết cung cấp mẫu cửa nhựa với giá cạnh tranh tới người tiêu dùng. Một số loại cửa “best seller” của chúng tôi đó là:

Cửa nhựa phòng ngủ ABS Hàn Quốc

 

 giá cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa phòng ngủ Composite

 

báo giá cửa nhựa phòng ngủ đẹp

 

Cửa nhựa phòng ngủ PVC

ở đâu báo giá cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan

 

báo giá cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan

 

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu

 

báo giá cửa nhựa phòng ngủ Sungyu

 

 Tiêu chí định giá cửa nhựa phòng ngủ

Nắm được cách định giá cửa nhựa phòng ngủ, bạn sẽ không còn lo mình bị dắt mũi, bị hớ khi chọn mua cửa nữa. Bạn nên định giá theo các tiêu chí sau:

+ Theo chủng loại, mẫu mã

Tùy vào từng mẫu mã, từng chủng loại mà giá cửa nhựa phòng ngủ sẽ khác nhau. Chẳng hạn như: cửa nhựa phòng ngủ gỗ Composite sẽ có giá cao hơn cửa nhựa ABS hoặc cửa nhựa Sungyu. Còn nếu bạn muốn mua cửa nhựa giá rẻ thì hãy chọn cửa nhựa PVC.

Ngoài ra, mẫu cửa với bề mặt trơn nhẵn sẽ có giá thấp hơn cửa có in hoa văn. Tùy vào sở thích và nhu cầu, bạn có thể chọn mẫu cửa phù hợp.

+ Phụ kiện đi kèm:

Bạn sẽ được hỏi về phụ kiện đi kèm bạn muốn chọn khi lắp đặt cửa. Vì vậy, giá cửa gỗ cho phòng ngủ cũng sẽ phụ thuộc vào chi phí phần phụ kiện mà bạn chọn. Nếu muốn tiết kiệm bạn chỉ nên trang bị bản lề và tay nắm cửa. Còn nếu muốn nâng cấp cho không gian phòng ngủ, bạn có thể chọn thêm chốt an toàn, ống nhòm, lá sách,…

+ Theo số lượng cửa:

Bạn muốn lắp đặt bao nhiêu bộ cửa phòng ngủ. Số lượng càng nhiều thì mức phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, ở FAMI DOOR, chúng tôi có chiết khấu hấp dẫn cho những nhu cầu lắp đặt cửa số lượng lớn. Bạn có thể không cần chi trả chi phí vận chuyển hoặc có sự ưu đãi về giá với nhu cầu lắp đặt số lượng lớn.

+ Tùy thuộc vào địa chỉ nơi bạn sống:

Nếu ở nội thành Sài Gòn thì mức phí vận chuyển sẽ khác với vùng ngoại thành và các tỉnh lân cận. Vậy nên tổng chi phí lắp đặt cửa nhựa sẽ tùy theo từng khu vực bạn ở. Hãy lưu ý điều này nhé!

Bảng báo giá cửa nhựa phòng ngủ tại FAMI DOOR

Sau đây là bảng giá cửa nhựa cho phòng ngủ mà FAMI DOOR đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hãy xem và tính toán chính xác dựa trên các tiêu chí và thông tin bên trên, chúng tôi tin rằng bạn dự trù được dễ dàng về mức phí cần chi tiêu cho bộ cửa của mình.

Bảng giá cửa nhựa phòng ngủ các loại tiêu chuẩn:

 

bảng báo giá cửa nhựa phòng ngủ

báo giá cửa nhựa phòng ngủ các loại

Bảng giá phụ kiện cửa nhựa:

Tham khảo mẫu cửa và báo giá cửa nhựa phòng ngủ tại FAMI DOOR

Bảng giá phụ phí đi kèm:

Tham khảo mẫu cửa và báo giá cửa nhựa phòng ngủ tại FAMI DOOR

FAMI DOOR sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nếu bạn nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi. Bạn cũng có thể ghé cửa hàng trưng bày của FAMI DOOR để tận tay chọn lựa mẫu cửa ưng ý về cả thiết kế, chất lượng và giá thành nhé!

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger